Mục lục

Trại chăn nuôi cá của BAOMI Hoàn Cầu tại tỉnh Đồng Tháp

screenshot 1669284894

Trại chăn nuôi cá của Baomi đươc toạ lạc tại vị trí địa lí vô cùng thuận lợi, các ao nuôi được bố trí giáp với bờ sông Mê Kông tại tỉnh Đồng Tháp. Điều này không chỉ giúp nguồn nước trong ao nuôi trong quá trình lọc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng mà chi phí cũng được tiết kiệm tối đa.

Khởi nghiệp với 3 ao nuôi cá tra từ năm 2000 với quy mô công ty gia đình. Đến nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ Công ty đã trở thành Công ty Cổ phần Baomi Hoàn Cầu sở hữu 3 vùng chăn nuôi cá với hơn 25 ao nuôi cá trên toàn bộ trại chăn nuôi tại số 1 Ấp Tây, xã Tân Thạnh, Thanh Bình, Đồng Tháp.

Screen Shot 2023 02 08 At 15.01.10
Trại chăn nuôi cá Baomi Hoàn Cầu nhìn từ Google Map

Trại chăn nuôi cá của Baomi đươc toạ lạc tại vị trí địa lí vô cùng thuận lợi, các ao nuôi được bố trí giáp với bờ sông Mê Kông. Điều này không chỉ giúp nguồn nước trong ao nuôi trong quá trình lọc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng mà chi phí cũng được tiết kiệm tối đa. Điều này đã và đang giúp cho Baomi Hoàn Cầu luôn cung cấp sản phẩm cho khách hàng với chất lượng và chi phí tốt nhất. 

Screenshot 1669284894
Cận cảnh ao nuôi cá tại Baomi Hoàn Cầu

Quý khách nếu có nhu cầu tham quan trực tiếp vùng nuôi trồng của Baomi Hoàn Cầu có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0968 263 263. Công ty đảm bảo quý khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và có được cái nhìn rõ ràng về quy trình chăn nuôi và sản phẩm của Công ty Cổ phần Baomi Hoàn Cầu.

 

Bài viết cùng chủ đề


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền thông tin vào mẫu liên hệ chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

    * Thường phản hồi trong vòng 24h làm việc

    X