BAOMI Hoàn Cầu

“Chất lượng là nền tảng cho sự phát triển bền vững”

Được thành lập với sứ mệnh “Xây dựng giá trị bền vững cho cộng đồng”, BAOMI Hoàn Cầu không ngừng phát triển và sáng tạo trong sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi chú trọng đa dạng hóa chủng loại sản phẩm nhằm nâng cao giá trị và tính bền vững của sản phẩm.

Để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu dinh dưỡng của con người cần có hệ thống sản xuất khép kín, từ vùng nuôi công nghệ cao đến dây chuyền chế biến hiện đại. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng đến sự sáng tạo, cải tiến và đổi mới liên tục để các sản phẩm của BAOMI Hoàn Cầu luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng.

Tên doanh nghiệp

CÔNG TY CP BAOMI HOÀN CẦU

Giám đốc điều hành

Nguyễn Thanh Hiền

Ngày thành lập

04/03/2021

Mã số thuế

1402158422

cong hoan cau
cong phat thinh
cong to chau
cong hai tien
bao mi 3
bao mi 2
bg home

Giá trị làm nên thương hiệu
BAOMI Hoàn Cầu

gia tri 1

Tầm nhìn

BAOMI Hoàn Cầu xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu tại Việt Nam trong ngành thủy hải sản và mở rộng các tiềm năng Công nghệ – Nông nghiệp – Thương mại dịch vụ.

gia tri 2 1

Sứ mệnh

BAOMI Hoàn Cầu chú trọng phát triển các thế mạnh kỹ thuật tiên tiến – công nghệ cao, xây dựng giá trị vượt trội và lâu dài, mang đến được cho mọi người.

gia tri 3

Giá trị cốt lõi

BAOMI Hoàn Cầu luôn nỗ lực kiến tạo giá trị cho tất cả thành phần trong chuỗi giá trị sản xuất, mang lại lợi ích thiết thực về sản phẩm nông nghiệp Việt Nam và phục vụ cộng đồng.

Chặng đường phát triển

Năm

2000

Thành lập công ty khởi nghiệp mô hình nuôi cá theo cách truyền thống với 3 ao cá.
Năm

2001- 2007

Lũ lụt Miền Tây dẫn đến biến cố, gây ảnh hưởng lớn. Duy trì 3 ao cá.
Năm

2008- 2014

Giai đoạn phát triển , bắt đầu làm gia cố bờ ao đến việc đầu tư hệ thống máy móc phục vụ chăn nuôi đảm bảo đúng kỹ thuật, giúp cá sinh trưởng phát triển tốt. phát triển lên 10 ao.
Năm

2014-2020

Phát triển hệ thống ao nuôi từ 10 ao lên 27 ao.
Năm

2020-2022

Đầu tư xây dựng phần mềm quản lý ao cá.
Năm

2023

Bắt đầu áp dụng phần mềm quản lý ao cá vào quá trình chăn nuôi.